52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hỗ trợ 24/7

Được Sở Y Tế Cấp Phép

“Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của bạn”

8:00 - 20:00

(Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ Lễ)
03.56.56.52.52 Tư vấn bác sĩ Đặt lịch hẹn
Trang chủ » Tin tức phòng khám » Chuyên đề tháng 8: chào mừng kỷ niệm 75 năm giải phóng Thủ đô

Chuyên đề tháng 8: chào mừng kỷ niệm 75 năm giải phóng Thủ đô

Tác giả bài viết:
Bs.Nguyễn Thị Lan Hương
Cố vấn y khoa:
Bs.Nguyễn Thị Lan Hương

Sự phát triển không ngừng của xã hội kéo theo vô vàn nỗi lo về bệnh tật xuất phát từ chính tư tưởng “thoáng” trong chuyện yêu đương.

Theo thống kê từ Bộ Y tế, tỷ lệ người mắc viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội đang ngày càng tăng mạnh trong những năm gần đây xuất phát từ chính thói quen sinh hoạt và quan hệ tình dục của mỗi người.

Con số này luôn ở mức báo động và khó kiểm soát do chính sự thiếu hiểu biết của mọi người. Hệ lụy tất yếu là sự đổ vỡ hôn nhân, mất khả năng sinh sản và gieo mầm bệnh cho toàn xã hội.

Thấu hiểu điều đó, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã triển khai chương trình ưu đãi chào mừng kỷ niệm 75 năm giải phóng Thủ đô với khuyến mãi cực lớn cho tất cả các dịch vụ khám chữa bệnh lý nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội, nhằm giúp mọi người chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Ưu đãi tháng 8

Mục đích chương trình

  • Gói khám được triên khai trên mọi đối tượng, không phân biệt nam nữ ở mọi độ tuổi trong suốt tháng 8/2020 với ưu đãi lên tới 50% (tùy từng hạng mục).
  • Đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ được đội ngũ y bác sĩ cao cấp, thầy thuốc ưu tú hàng đầu Việt Nam trực tiếp khám chữa và tư vấn phòng chống, điều trị trên mọi diện bệnh.
  • Bệnh nhân sẽ có cơ hội gặp gỡ và nhận tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong việc thăm khám, tầm soát và điều trị mọi bệnh lý một cách tốt nhất. Đồng thời giúp mọi người thêm kiến thức, nâng cao ý thức trách nhiệm hơn trong việc phòng chống bệnh tật, bảo vệ chính mình và sức khỏe cộng đồng.

Nội dung chương trình ưu đãi

Chương trình ưu đãi trong tháng sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 01/08/2020 – 31/08/2020, trong thời gian diễn ra chương trình, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các ưu đãi đặc biệt như sau:

Ưu đãi gói khám nam khoa

Gói viêm nhiễm nam (viêm tiết niệu + viêm tiền liệt tuyến + viêm tinh hoàn). Miễn 100.000 VNĐ chi phí thăm khám, tư vấn ban đầu, giảm 15% phí xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài) + 50% phí thủ thuật + 30% phí điều trị

gói viêm nhiễm nam

Bệnh lý viêm nhiễm nam giới, bao gồm các bệnh lý về viêm tiết niệu, bệnh viêm tiền liệt tuyến, bệnh viêm tinh hoàn đang có khoảng 30% được chẩn đoán, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt và sức khỏe của đấng mày râu. Bệnh viêm nhiễm nam, theo bác sỹ nam khoa Nguyễn Phương Hồng có thể được hiểu một cách đơn giản, đó là bệnh lý xảy ra ở các cơ quan thuộc vùng sinh dục – sinh sản cùng với hệ thống tiết niệu.

Bệnh viêm nam khoa, bác sỹ Nguyễn Hồng cho biết, nó có thể xảy ra do: Nam giới bị các loại vi khuẩn, nấm, virus,… xâm hại, điều này có thể tác động tiêu cực tới các chức năng sinh lý cùng khả năng sinh sản. Chính bởi vậy, việc tiến hành chủ động đi thăm khám bác sỹ về viêm nam khoa có thể giúp cho các đấng mày râu bảo vệ được sức khỏe bản thân và của cả bạn đời bạn đời. 

Gói khám về bao quy đầu. Miễn 100.000 VNĐ chi phí thăm khám, tư vấn ban đầu + giảm 15% phí xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài) + 50% phí thủ thuật + 30% phí điều trị 

gói khám bao quy đầu

Bao quy đầu theo BS. Hồng, đó là lớp da mỏng nằm ở ngay phần đầu của dương vật. Bao quy đầu nắm giữ nhiệm vụ rất quan trọng, gồm giữ ẩm và bảo vệ cho vùng quy đầu. Bởi vì việc thường xuyên phải tiếp xúc với nước tiểu cùng với bựa sinh dục, khả năng khu vực này bị tác nhân gây hại tấn công và mắc bệnh cao. Việc tiến hành thăm khám bởi các bác sỹ ở vùng bao quy đầu, đặc biệt là đối với những nam giới đang ở độ tuổi mới trưởng thành sẽ có thể đảm bảo được về chức năng sinh lý cũng như là phòng ngừa được các bệnh lý liên quan tới bộ phận này.

Gói khám chức năng sinh lý (xuất tinh sớm, giảm ham muốn, yếu sinh lý, rối loạn cương dương). Miễn 100.000 VNĐ chi phí thăm khám, tư vấn ban đầu + giảm 15% phí xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài) + 50% phí thủ thuật + 30% phí điều trị.

gói khám chức năng sinh lý

Trên thực tế, sinh lý của người đàn ông được biết tới là thước đo bản lĩnh của họ. Do đó, việc mà các quý ông gặp phải, chẳng hạn như tình trạng bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương từ lâu đã trở thành một trong các nỗi ám ảnh.

+ Về bệnh lý xuất tinh sớm: Bệnh lý này có thể được hiểu là tình trạng mà các người đàn ông sẽ bị xuất tinh ở trong khoảng thời gian bằng hoặc là ngắn hơn 1 phút. Do đó, người đàn ông chưa thể làm thỏa mãn được bạn tình khi tham gia vào các hoạt động tình dục.

+ Về bệnh lý rối loạn cương dương: Có thể được hiểu là tình trạng dương vật của người đàn ông gặp phải khó khăn hoặc sẽ không thể cương cứng được để có thể tiến hành thực hiện việc hoạt động tình dục.

+ Về bệnh yếu sinh lý: Yếu sinh lý là một trong các hình thức nghiêm trọng hơn của căn bệnh rối loạn cương dương. Nó cũng có thể bao gồm xuất tinh sớm và giảm ham muốn tình dục. Khi mà người đàn ông mắc phải thì thường dương vật sẽ không thể cương cứng để có thể tham gia được các hoạt động tình dục.

Việc tiến hành chủ động thăm khám về các chức năng sinh lý và kịp thời điều trị là rất quan trọng vì nếu không thì chúng có thể tác động tới tâm lý, sức khỏe.

Ưu đãi gói khám bệnh xã hội

Gói khám các loại bệnh xã hội nam nữ (bệnh lậu + giang mai + mụn rộp Hespes + HIV + sùi mào gà). Miễn 100.000 VNĐ chi phí thăm khám, tư vấn ban đầu, giảm 15% phí xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài) + 50% phí thủ thuật + 30% phí điều trị.

gói khám các loại bệnh xã hội nam nữ

Bệnh xã hội có thể được hiểu là chỉ các bệnh liên quan tới khả năng lây nhiễm mạnh, chủ yếu là có khả năng lây truyền thông qua việc quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh xã hội được biết tới là mối đe dọa lớn tới sức khỏe người dân nên cần chủ động tìm hiểu, nắm bắt các thông tin và đi khám ngay khi nghi ngờ nhiễm bệnh.

Ưu đãi gói khám phụ khoa

Gói khám viêm nhiễm phụ khoa. Miễn 100.000 VNĐ chi phí thăm khám, tư vấn ban đầu + Giảm 15% phí làm xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài) +  50% phí thủ thuật (thẩm mỹ vùng kín bằng máy và các chi phí thủ thuật khác) + 30% phí điều trị.

gói khám viêm nhiễm phụ khoa

Bệnh phụ khoa theo bác sỹ thuộc một nhóm các bệnh lý xảy ra tại bộ phận sinh dục và sinh sản của các chị em phụ nữ. Các bệnh lý này bao gồm:

+ Kinh nguyệt diễn ra không đều. Kinh nguyệt có sự thay đổi một cách bất thường. Ví dụ, kỳ kinh nguyệt diễn ra với thời gian quá ngắn hoặc là kỳ kinh nguyệt bị dài quá, máu kinh trở nên thay đổi một cách bất thường, có thể là ra ít hoặc là bị ra nhiều hơn bình thường. Kinh ra thưa, không có kinh, bị thống kinh,…

+ Viêm nhiễm vùng âm đạo. Viêm nhiễm vùng âm đạo có thể được hiểu là một trong các tình trạng bệnh lý, nguyên nhân xảy ra liên quan tới sự xâm hại của tác nhân thường xuất phát từ phía âm đạo, âm hộ. Các tác nhân có thể là vi khuẩn, nấm hoặc nhiễm ký sinh trùng.

+ Viêm lộ tuyến cổ tử cung. Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng mà các tuyến nằm ở phía bên trên của ống cổ tử cung bình thường sẽ thường nằm ở phía dưới lớp tế bào lát nhưng giờ phát triển, xâm lấn ra mặt ngoài cổ tử cung. Điều này đã dẫn tới triệu chứng như tăng tiết dịch khí hư, tăng cơ hội cho các tác nhân tấn công gây viêm nhiễm.

+ Viêm vùng chậu. Viêm vùng chậu là tình trạng mà viêm nhiễm lan rộng sang các cơ quan thuộc vùng chậu, chẳng hạn như ở cổ tử cung, ở tử cung hoặc ống dẫn trứng,… liên quan tới sự xâm hại của các tác nhân (chủ yếu là do các vi khuẩn).

+ U xơ tử cung. U xơ tử cung là một bệnh lý xảy ra khi ở khu vực bên trên hoặc bên trong thành của cơ tử cung. Khi đó, ở khu vực xuất hiện các khối u lành tính. Các khối u này được hình thành bởi các tế bào cơ trơn. Chúng phân chia nhiều lần rồi tách khỏi phần còn lại của thành tử cung.

+ Bệnh u nang buồng trứng. Cũng là các khối u nhưng những khối u này vị trí xuất hiện nằm ở phía khu vực bên trên bề mặt hoặc là khu vực phía bên trong của 2 buồng trứng.

+ Polyp cổ tử cung. Polyp cổ tử cung được giải thích là tình trạng ở phía bên trên bề mặt hoặc là ở bên trong cổ tử cung sẽ xuất hiện các khối u lành tính ban đầu có kích thước nhỏ (dao động chỉ từ 2 đến 3 mm) nhưng theo thời gian nếu không có tác động sẽ phát triển với kích thước lớn hơn.

+ Lạc nội mạc tử cung. Bác sỹ định nghĩa lạc nội mạc tử cung là tình trạng mà các mô vốn dĩ bình thường phát triển ở bên trong tử cung thì giờ phát triển ra phía bên tử cung.

+ Bệnh lý tiết niệu. Là bệnh lý xảy ra ở đường tiết niệu như viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu. Khi mà đã mắc phải, bệnh lý ở hệ thống đường tiết niệu có thể gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của người bệnh.

Gói khám phá thai. Miễn 100.000 VNĐ chi phí thăm khám, tư vấn ban đầu + giảm 15% phí xét nghiệm (trừ những xét nghiệm làm gửi ngoài) + 50% phí thực hiện thủ thuật + 30% phí điều trị

gói khám phá thai

Theo các bác sỹ thì tình trạng nạo phá thai không an toàn là vấn đề cần đặc biệt lưu tâm, bởi nó có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của các chị em phụ nữ, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Do đó, ngay khi các chị em có quyết định thực hiện việc nạo phá thai, các chị em lưu ý việc lựa chọn phá thai một cách an toàn. Tốt nhất là chọn lựa thực hiện tại cơ sở y tế có uy tín để đảm bảo được việc hạn chế tối đa các tác động tiêu cực của phương pháp tới sức khỏe của mình.

Tại sao Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là lựa chọn của nhiều người?

Quy tụ các y bác sỹ giàu kinh nghiệm, có thâm niên trên 20 năm. Phòng khám của chúng tôi hiện đang quy tụ đội ngũ các các y bác sỹ nam khoa, sản phụ khoa, bệnh xã hội với trên 20 năm kinh nghiệm nên mọi bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm. Các y bác sỹ của chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hết sức mình, để có thể mang đến được hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Cơ sở vật chất hiện đại Việt Nam. Phòng khám của chúng tôi đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, luôn nỗ lực một cách không ngừng nghỉ nhằm hoàn thiện và nâng cao tối đa chất lượng dịch vụ y tế, vươn tầm quốc tế.

+ Phương pháp điều trị tân tiến được áp dụng tại phòng khám. Các bác sỹ của chúng tôi hiện đã tiến hành áp dụng các phương pháp điều trị bệnh tân tiến nhất. Điều này nhằm có thể mang lại hiệu quả cao cùng với sự an toàn và nhanh chóng.

+ Thực hiện dịch vụ một cách chu đáo tận tình. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được lưu trữ và bảo mật một cách an toàn.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện mở cửa, làm việc hàng ngày, thời gian làm việc cả ngoài giờ hành chính để có thể tạo được điều kiện tốt nhất cho người bệnh tới thăm khám và điều trị bệnh. Người bệnh có thể gọi ngay tới số điện thoại đường dây nóng là 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 hoặc trò chuyện trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] vào bất kể thời gian nào trong ngày để các bác sỹ của chúng tôi hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

 

tu-van-online

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ thông tin:

Tin liên quan

Ưu đãi tháng 11

Chuyên đề ưu đãi tháng 11 “Tri ân thầy cô – Tặng quà sức khỏe”

Hòa cùng không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, như món quà tri ân thay...

Ưu đãi tháng 3: “Tặng sức khỏe – Trao hạnh phúc”

Ưu đãi lớn với thông điệp “Tặng sức khỏe – Trao hạnh phúc” để tri ân...

Ưu đãi tháng 1 Đón tết trọn vẹn Lì xì sức khỏe

Ưu đãi tháng 1 Đón tết trọn vẹn Lì xì sức khỏe. Các gói khám sức khỏe đem...

Hotline 24/7 Tư Vấn Qua Zalo Tư Vấn Trực Tuyến

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bản quyền nội dung 2018 thuộc về Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

thời gian làm việc

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ thông tin:

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI