52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hỗ trợ 24/7

logo

Được Sở Y Tế Cấp Phép

“Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của bạn”

8:00 - 20:00

(Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ Lễ)
Tư vấn bác sĩ Đặt lịch hẹn
uu-dai
Trang chủ » Sức khỏe sinh sản » Phá thai an toàn » Hút thai hết bao nhiêu tiền? Phương pháp hút thai an toàn

Hút thai hết bao nhiêu tiền? Phương pháp hút thai an toàn

Khi thực hiện bỏ thai bằng phương pháp hút thai chân không thì một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm nhất đó chính là hút thai hết bao nhiêu tiền.

Muốn biết chi phí hút thai là bao nhiêu tiền có sự chuẩn bị về chi phí trước khi thực hiện hút thai thì chị em đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây là bảng giá chi phí nạo thai mới nhất vừa được cập nhập.

Hút thai hết bao nhiêu tiền

Danh Mục

Khi nào có thể nạo hút thai an toàn

Hút thai là phương pháp phá thai được đánh giá là an toàn nhất hiện nay với nhiều ưu điểm như: thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả cao, hạn chế ra máu sau phá thai, nhanh chóng hồi phục, không ảnh hưởng tới tử cung, tránh biến chứng sót thai, sót rau thai,…

Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa mà sau khi thai phụ được cho ngậm thuốc để làm ngừng thai nghén và gây tê thì các bác sỹ chuyên khoa sẽ dùng các dụng cụ y tế và ống hút chân không chuyên dụng để can thiệp vào tử cung hút thai ra ngoài.

Tuy nhiên, không phải trường hợp phá thai nào cũng thực hiện được phương pháp phá thai mà nó còn phụ thuộc vào tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Các chuyên gia y tế về Sản phụ khoa cho biết, việc thực hiện hút thai không đúng thời điểm sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe, tính mạng của thai phụ.

Nếu thực hiện hút thai vào thời điểm quá sớm sẽ dễ gây ảnh hưởng tới tử cung, tổn thương tử cung, còn việc hút thai vào thời điểm thai đã phát triển quá lớn thì sẽ dễ gây chảy máu, thủng, dính tử cung và thậm chí có thể gây tử vong.

Vì vậy, khi buộc phải phá thai và muốn thực hiện hút thai thì chị em cần lựa chọn thời điểm hút thai thích hợp để đảm bảo hiệu quả phá thai cao, an toàn cho sức khỏe.

Các chuyên gia y tế về Sản phụ khoa cho biết thêm, thời điểm thích hợp nhất để hút thai đó là lúc thai từ 6 tuần tuổi cho đến dưới 12 tuần tuổi. Bởi đây là thời điểm thai đã vào tử cung nhưng chưa phát triển quá lớn nên việc hút thai sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và mang lại hiệu quả cao hơn.

Như vậy với thắc mắc khi nào có thể nạo hút thai an toàn thì chị em nên thực hiện khi thai từ 6 tuần – dưới 12 tuần tuổi là thời điểm thích hợp nhất.

Hút thai hết bao nhiêu tiền và bảng giá chi phí hút thai vừa mới cập nhật

Khi buộc phải bỏ thai bằng phương pháp hút thai thì rất nhiều chị em thắc mắc và quan tâm đến vấn đề chi phí hút thai bao nhiêu tiền:

Theo các bác sỹ chuyên khoa Phụ sản tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết:

Khi thực hiện hút thai thì mỗi thai phụ sẽ có tình trạng sức khỏe và tuổi thai khác nhau cũng như nhu cầu của từng người khác nhau. Do đó, chi phí hút thai của mỗi người cũng có sự khác nhau.

Hút thai an toàn

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút thai

Khi chưa thăm khám, kiểm tra xác định tình hình sức khỏe và tuổi thai của thai phụ thì các bác sỹ không thể thông báo cho thai phụ mức chi phí hút thai cụ thể. Bởi chi phí hút thai bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

+       Tuổi thai: Tuổi thai càng cao thì việc hút thai sẽ càng khó khăn và phức tạp hơn nên chi phí sẽ có sự khác nhau.

+       Tình trạng sức khỏe của thai phụ: mỗi một thai phụ khi hút thai sẽ có tình trạng sức khỏe khác nhau nên chi phí cũng có sự khác nhau. Nếu thai phụ có sức khỏe tốt, không bị viêm nhiễm phụ khoa thì sẽ tốn ít chi phí hơn so với những thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa vì phải mất thêm chi phí tiêu viêm trước khi hút thai.

+       Cơ sở y tế: Nếu lựa chọn hút thai tại các cơ sở y tế uy tín do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, dịch vụ y tế tốt thì sẽ đảm bảo về chất lượng và độ an toàn hơn. Vì vậy, chi phí cũng sẽ cao hơn so với việc thực hiện hút thai tại cơ sở kém chất lượng dễ gặp biến chứng chảy máu, thủng hoặc dính tử cung,…

+       Nhu cầu của từng người: mỗi một chị em khi thực hiện hút thai sẽ có những nhu cầu dịch vụ khác nhau nên chi phí cũng có sự khác nhau.

Nói tóm lại là để biết cụ thể giá hút thai bao nhiêu tiền thì chị em cần phải trực tiếp đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, kiểm tra sức khỏe, siêu âm xác định tuổi thai. Sau khi nắm bắt được tình trạng của thai phụ thì các bác sỹ sẽ thông báo mức chi phí cụ thể cho từng trường hợp.

Bảng giá chi phí hút thai

Thông thường giá hút thai an toàn tại các cơ sở y tế chuyên khoa sẽ bao gồm các khoản như:

+       Chi phí thăm khám trước khi hút thai: trước khi thực hiện hút thai thì chị em cần phải thăm khám để xác định tình hình sức khỏe và siêu âm xác định chính xác tuổi thai, đồng thời làm một số xét nghiệm cần thiết. Vì thế, chị em phải mật một khoản phí cho những việc thăm khám, siêu âm, xét nghiệm này.

+       Chi phí hút thai: Đây là khoản chi phí chính, chi phí cho thuốc, vật dụng y tế, quá trình thủ thuật khi thực hiện hút thai.

+       Chi phí tiêu viêm sau hút thai: Sau khi hút thai xong, chị em cần uống thuốc tiêu viêm để phòng tránh nhiễm trùng nên sẽ mất thêm một khoản chi phí cho việc này

+       Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ thăm khám, kiểm tra, chăm sóc sức khỏe khác của cơ sở y tế thì cũng sẽ mất thêm 1 khoản tiền tương ứng với dịch vụ đó.

Nhiều thai phụ vì ham rẻ hay vì một lý do nào đó nên đã lựa chọn hút thai tại cơ sở kém chất lượng. Việc hút thai tại những cơ sở kém chất lượng khiến nhiều thai phụ gặp biến chứng chảy máu tử cung, thủng tử cung, dính tử cung, nhiễm trùng,… và thậm chí có trường hợp tử vong.

Vì thế, khi buộc phải hút thai thì chị em không nên đặt nặng vấn đề chi phí quá mà điều quan trọng là thực hiện hút thai an toàn. Do đó, nên lựa chọn những địa chỉ y tế uy tín để thực hiện hút thai khi buộc phải bỏ thai nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng.

Địa chỉ nạo hút thai an toàn Hà Nội

Nếu đang phân vân không biết nên hút thai ở đâu Hà Nội an toàn, uy tín, đảm bảo chất lượng với dịch vụ tốt,… thì bạn có thể lựa chọn một trong top 5 địa chỉ uy tín sau đây:

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, Hà Nội

phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Nếu bạn buộc phải hút thai mà lại ngại đến các bệnh viện lớn vì sợ đông người, thủ tục rườm rà, không làm việc ngoài giờ hành chính,…

Và đang muốn tìm một địa chỉ hút thai vừa đảm bảo an toàn, uy tín, dịch vụ thuận tiện, làm việc ngoài giờ, chi phí hợp lý,… thì Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội là một lựa chọn thích hợp nhất và tốt nhất.

Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh phụ khoa, trong đó có thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn,… được hơn 80% chị em tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận lựa chọn.

Khi thực hiện phá thai tại Phòng khám 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội thì chị em sẽ được thăm khám, siêu âm, xét nghiệm bằng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ cho kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác cao.

Toàn bộ quá trình phá thai sẽ được đội ngũ bác sỹ chuyên Sản phụ khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện theo đúng quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn mang lại hiệu quả cao, an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Đặc biệt, sau khi thực hiện phá thai tại Phòng khám, chị em còn được bác sỹ cho sử dụng thêm thuốc đông y. Thuốc đông y giúp bồi bổ khí huyết, nâng cao thể trạng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, đồng thời cân bằng nội tiết và điều hòa kinh nguyệt,…

Hơn nữa, chị em có thể yên tâm về dịch vụ y tế tại Phòng khám luôn được đánh giá chuyên nghiệp, sang trọng và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, các phòng chức năng, thủ thuật, siêu âm,… đều được khép kín với đầy đủ tiện nghi. Thông tin của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, tư vấn trực tuyến 24/24, làm việc từ 7h30-20h tất cả các ngày trong tuần,…

Còn về chi phí thì chi phí hút thai tại Phòng khám luôn được cập nhật và niêm yết theo đúng quy định, được công khai một cách minh bạch với người bệnh trước khi tiến hành thực hiện.

Ngoài ra thì Phòng khám vẫn thường xuyên có những chương trình ưu đãi giảm chi phí cho bệnh nhân nhằm giảm tải áp lực chi phí, giúp bệnh nhân yên tâm khám chữa bệnh. Để được hưởng ưu đãi giảm chi phí hút thai thì chị em hãy đăng ký qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc đường dây nóng của Phòng khám.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện chuyên khoa Sản lớn nhất cả nước. Vì thế, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn khi thực hiện phá thai tại bệnh viện.

Tuy nhiên, chị em cũng cần xác định là bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở chuyên khoa tuyến đầu về sản phụ khoa nên lượng người đến đây mỗi ngày rất đông. Vì thế mà không thể tránh khỏi tình trạng chờ đợi lâu, mất thời gian để xếp hàng, làm thủ tục khi thực hiện phá thai tại đây.

Vì thế, muốn phá thai, hút thai tại Phụ sản Trung ương thì bạn phải thu xếp đi thật sớm và nhớ đi vào giờ hành chính để không phải xếp hàng chờ đợi lấy mã số khám.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên Sản phụ khoa hạng I của Hà Nội và đây cũng một địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa, đình chỉ thai nghén an toàn và uy tín tại Hà Nội mà chị em có thể lựa chọn.

Cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, khang trang, điều kiện vô trùng đạt chuẩn, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm,… việc đình chỉ thai nghén ở đây được đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Tuy nhiên, cũng giống như bệnh viện Phụ sản Trung ương thì bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng luôn trong tình trạng quá tải lượng bệnh nhân đến đây. Do đó, chị em vẫn phải xếp hàng chờ đợi để lấy mã số khám khi đến bệnh viện thực hiện hút thai.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng là một địa chỉ đình chỉ thai nghén tại Hà Nội được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tốt, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm,….

Nhưng nếu chị em muốn bỏ thai tại đây thì chị em cần chuẩn bị trước một khoản chi phí khá cao để chủ động hơn trong việc phá thai. Bởi vì đây là bệnh viện tư nhân có dịch vụ khá tốt nên chi phí cũng khá cao.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nhắc đến một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa, đình chỉ thai nghén an toàn thì không thể thiếu bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Không chỉ nổi tiếng về việc khám chữa bệnh phụ khoa, đình chỉ thai nghén an toàn mà bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn nổi tiếng trong việc khám chữa bệnh đa khoa, chấn thương, chỉnh hình,… được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Vì vậy, nếu muốn tìm địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội thì các nàng có thể lựa chọn đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Tuy nhiên, nên đặt lịch trước và đến thật sớm vì các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành tại đây vừa làm công tác khám chữa bệnh vừa làm công tác đào tạo và bệnh viện cũng đón nhận rất nhiều bệnh nhân đến. Vì thế, phải đi sớm để không phải mất thời gian chờ đợi.

Những lưu ý khi nạo hút thai

Những lưu ý khi nạo hút thai

Khi thực hiện nạo hút thai, để đảm bảo cho quá trình thực hiện an toàn và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau khi nạo hút thai thì chị em cần lưu ý một số vấn đề sau:

+       Trước khi nạo hút thai thì chị em cần phải thăm khám sức khỏe, siêu âm xác định tuổi thai để nắm bắt được tình trạng cụ thể của mình nhằm đảm bảo quá trình thực hiện nạo hút thai diễn ra an toàn.

+       Cần chuẩn bị tâm lý thật tốt, vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ và cũng kiêng quan hệ tình dục, kiêng sử dụng các chất kích thích trước khi nạo hút thai.

+       Nên có người thân đi cùng khi nạo hút thai để có tâm lý tốt hơn.

Sau khi nạo hút thai, chị em cũng cần lưu ý một số việc sau để đảm bảo cho việc hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng:

+       Cần có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, đi lại và làm những công việc nhẹ nhàng,… để nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Cần nhớ là tránh làm công việc nặng hoặc hoạt động mạnh sau khi nạo hút thai sẽ dễ dẫn đến tình trạng đau đớn và có thể gây sa tử cung.

+        Không nên quan hệ tình dục ngay sau khi nạo hút thai sẽ dễ gây tổn thương cho cổ tử cung và tử cung, cũng như dễ bị viêm nhiễm phụ khoa, mang thai trở lại,… Tốt hơn hết nên kiêng quan hệ từ 6-8 tuần  để cổ tử cung, tử cung và sức khỏe hồi phục trở lại.

+       Cần chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ, thường xuyên thay băng vệ sinh trong thời gian ra máu sau khi nạo hút thai, mặc đồ lót rộng rãi và khô thoáng. Kiêng thụt rửa âm đạo, kiêng tắm bồn, kiêng đi bơi sau nạo hút thai để hạn chế nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa.

+        Không nên uống rượu, bia, hút thuốc lá hay dùng các chất kích thích, đồ uống có cồn sẽ làm suy giảm sức đề kháng, khiến cho lâu hồi phục sau nạo hút thai.

+       Cần có chế độ ăn uống hợp lý và nên bổ sung đầy đủ các thực phẩm có chứa nhiều protein, chất đạm, vitamin, canxi và sắt. Kiêng ăn đồ cay nóng (ớt, tiêu, gừng….) và các loại hải sản để tránh bị dị ứng sau nạo hút thai.

+       Ngoài ra, chị em cũng cần uống thuốc kháng viêm theo đơn của bác sỹ kê, uống đúng thuốc, đủ liều và đúng giờ. Cần tái khám theo chỉ định của bác sỹ sau khi nạo hút thai để xác định tình trạng phá thai thành công.

Trên đây là những thông tin về thời điểm, chi phí, giá tiền và địa chỉ nạo hút thai. Hi vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp các chị em biết được thời điểm hút thai, chi phí hút thai bao nhiêu tiền và địa chỉ phá thai uy tín. Từ đó có sự chuẩn bị về tài chính cũng như lựa chọn thời điểm thích hợp và địa chỉ uy tín để nạo hút thai khi buộc phải bỏ thai.

Nếu vẫn lo lắng về chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền? hoặc quy trình hút thai an toàn ra sao? Mời bạn tham khảo ý kiến của bác sỹ tại mục [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi ngay cho bác sỹ theo Hotline: 03.56.56.52.52 để được tư vấn nhanh nhất.

Khoa Nguyễn

Lê Tâm tốt nghiệp bác sĩ chuyên ngành y đa khoa, Đại học Y Hà Nội, là người tâm huyết với các diện bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,... Với mong muốn mang lại sức khỏe trọn vẹn cho mọi người, Lê Tâm sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản đến cho mọi người dưới sự cố vấn của các tiến sĩ, bác sĩ y khoa đầu ngành

tu-van-online

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ thông tin:

Tin liên quan

Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu

Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai kỳ bằng cách kết...

Phá thai khi chưa có tim thai có tội không

Phá thai khi chưa có tim thai có tội không?

Phá thai khi chưa có tim thai có tội không? Có những biện pháp phá thai nào? Đây...

thai 8 tuần tuổi có phá được không

Thai 8 tuần tuổi có phá được không?

Rất nhiều chị em vẫn thường thắc mắc không biết thai 8 tuần tuổi có phá...

Hotline 24/7 Tư Vấn Qua Zalo Tư Vấn Trực Tuyến

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CHỈ DẪN ĐƯỜNG

map